Công Ty TNHH Dịch Vụ Hỷ Phúc Tiến

179 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, Tp.HCM
Quy mô: 25 - 99
Người liên hệ: Mr.Phát

 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hỷ Phúc Tiến
Chúng tôi cung cấp toàn cầu về giáo dục sau trung học chất lượng cao. Khi bạn chọn nghề nghiệp với các trường đại học quốc tế Laureate, bạn sẽ có cơ hội thay đổi cuộc sống. Một cơ hội để thay đổi giáo dục. Một cơ hội để làm cho sự khác biệt của bạn. Khám phá một sự nghiệp ngày hôm nay.
Chương trình Liên kết giữa Dai-ichi – Laureate trên Toàn Cầu
Quyền Ưu tiên Tuyển sinh (Quyền ƯTTS) Du học tại Hoa Kỳ là chương trình hợp tác giữa Dai- ichi Life Việt Nam và Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate (Laureate) – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu của Hoa Kỳ. Khách hàng tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh và đạt một số điều kiện theo chương trình sẽ nhận được Giấy Chứng nhận Quyền ƯTTS du học tại Hoa Kỳ cho con của mình. Sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ sẽ là một giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn biến ước mơ cho con du học thành hiện thực, cung cấp cho bạn một kế hoạch tiết kiệm tài chính hiệu quả để lập quỹ giáo dục đảm bảo cho con
Bên cạnh đó, Bằng chứng nhận Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ sẽ là giấy thông hành để con bạn tự tin đi đến tương lai rộng mở.

Vị trí đang tuyển