CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP VNFARM

38/3 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy mô: 25 - 99
Người liên hệ: Thu Vân

 

Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi này cho đội ngũ VNFarm. Nhưng chúng tôi cũng chưa biết thật sự VNFarm sinh ra để làm gì. Cho đến gần đây VNFarm bước sang 2 tuổi, chúng tôi mới có được câu trả lời một cách rõ ràng và tự tin cho câu hỏi này.

“VNFarm sinh ra với mong muốn trở thành mô hình điển hình về một DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM bằng cách vừa kinh doanh bài bản, có lợi nhuận, đồng thời mang lại những giá trị bền vững cho khách hàng, cho nông nghiệp, cho môi trường, cho nhân viên, cho đối tác và cho cổ đông”.

VNFarm được thành lập vào tháng 7/2022, khởi đầu với một văn phòng nhỏ 25m² và một Website bán hàng sơ khai cung cấp các sản phẩm vật tư nông nghiệp sinh học:

Thuốc trừ sâu sinh học
Thuốc trừ bệnh sinh học
Sản phẩm dinh dưỡng cho cây
Sản phẩm trừ tuyến trùng sinh học
Các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp khác
Thì đến hôm nay VNFarm đã có một sự trưởng thành nhất định. Chúng tôi cũng có gần 210m² tại thành phố Hồ Chí Minh. VNFarm vẫn bán vật tư nông nghiệp sinh học, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc trừ bệnh sinh học, dinh dưỡng hữu cơ cho cây,.. Nhưng chúng tôi cũng đã cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: Saka (sản phẩm bung rễ, nở bụi, hạ phèn cho lúa), Taric (sản phẩm phẩm vô gạo, tăng năng suất cho lúa),.. Và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó. VNFarm sẽ mở rộng thêm các sản phẩm khác, những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến những giải pháp lý tưởng. Giúp bà con nông dân giải quyết triệt để những vấn đề gặp phải trong quá trình canh tác, sản xuất nông nghiệp. Xoay quanh những sản phẩm sinh học, an toàn, không độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường.

Vị trí đang tuyển