Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI

Tầng trệt tòa nhà Hoàng Việt, số 34 đường Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Tiên

FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn – thông tin.

Thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.

Lịch sử phát triển
FSI chính thức được thành lập ngày 06/11/2007. Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, vượt qua những khó khăn, thử thách, FSI đã khẳng định là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa tài liệu.

Văn hoá doanh nghiệp:

FSI hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và cởi mở, tạo cơ hội cho tất cả các thành viên được phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến các hoạt động đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài và xây dựng đời sống vật chất, tinh thần phong phú, lành mạnh cho tất cả các thành viên

Vị trí đang tuyển