CÔNG TY TNHH BN FURNITURE

146 Đường số 3,Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B,Quận Bình Tân, TP.HCM
Quy mô: 25 - 99
Người liên hệ: Bùi Nhật Nam

1. Sản xuất - Xuất khẩu: Công ty TNHH BN Furniture được thành lập vào tháng 07 năm 2011 bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất của Việt Nam. Thời gian đầu BN FURNITURE chủ yếu tập trung xuất khẩu vào Châu Âu, sau đó mở rộng thêm thị trường đến các quốc gia khác như: Úc, Nhật Bản, Brazil….

2. Hệ thống Phân phối - Bán lẻ nội địa: Nhằm đem đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm trang trí nội ngoại thất vừa đạt tiêu chuẩn Châu Âu vừa tạo sự tiện lợi và tinh tế theo phong cách Châu Á, Công ty BN Furniture đã xây dựng hệ thống Phân phối và Bán lẻ cho thị trường nội địa với thương hiệu MODULO HOME. Hệ thống phân phối sỉ lẻ mang thương hiệu MODULO HOME đã phát triển và cung cấp cho thị trường trên 500 mặt hàng trang trí nội ngoại thất. Hiện nay có hơn 200 siêu thị và nhà sách đang phân phối các sản phẩm nội ngoại thất của công ty BN Furniture, gồm hệ thống siêu thị: Big C, Mega Market, Lotte Mart, Aeon Mall, Emart, Coop Xtra, Coopmart… và các chuỗi nhà sách: Văn Lang, Fahasa, Giáo dục, Phương Nam…cùng hơn 20 kênh bán hàng trực tuyến trên khắp cả nước như: Lazada, Tiki, Sendo, Shopee, Adayroi, Akulaku, Yes24... Qua sự tín nhiệm của khách hàng và sự lớn mạnh cũng như uy tín trong ngành kinh doanh sỉ lẻ, Công ty BN Furniture đã được Công ty Philips Việt Nam thuộc tập đoàn Royal Philips của Hà Lan chọn làm nhà đại diện phân phối thiết bị chiếu sáng mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra công ty Kean Beng Lee Industries SDN. BHD của Malaysia cũng chọn công ty BN Furniture làm nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các sản phẩm chậu nhựa trồng cây và dụng cụ làm vườn mang thương hiệu Baba: sản phẩm chậu nhựa trồng cây Baba được mệnh danh là Đệ Nhất Chậu Nhựa thân thiện với môi trường vì được áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất nên có khả năng tự hủy sinh học khi không còn sử dụng giúp môi trường không bị ô nhiễm cũng như bảo vệ sức khỏe lâu dài cho người sử dụng.

3. Tư vấn thiết kế - Sản xuất thi công dự án: Qua nhiều năm hoạt động, Công ty BN Furniture không ngừng phát triển, cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm cùng dịch vụ của mình. Ngoài ra, Ban Giám Đốc công ty nhận thấy ngày càng có nhiều khách hàng muốn thiết kế không gian sống tiện ích với những nét độc đáo riêng, công ty BN Furniture đã thành lập và phát triển Bộ Phận tư vấn – thiết kế – thi công – lắp đặt nhằm giúp khách hàng thực hiện hóa các ý tưởng của mình. Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng chúng tôi vẫn luôn khát khao học hỏi và cập nhật các xu hướng thiết kế mới trên toàn cầu nhằm tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại thị trường Việt Nam. Qua đó, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế sáng tạo, độc đáo, đạt độ thẩm mỹ cao và tối ưu hóa công năng sử dụng. Ngoài ra, sự minh bạch và rõ ràng trong quy trình làm việc của công ty BN Furniture với khách hàng không chỉ giúp cho khách hàng hiểu rõ cách thức hợp tác mà còn tạo được niềm tin giữa các bên trong quá trình thực hiện dự án. Song song với bộ phận tư vấn và thiết kế, công ty BN Furniture còn sở hữu nhà máy với quy mô lớn, máy móc và thiết bị hiện đại, đội ngũ sản xuất – thi công – lắp đặt lành nghề và tận tâm, dưới sự quản lý của các kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất cho công trình. Vì vậy, các sản phẩm xuất xưởng của công ty BN Furniture luôn đạt độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, điều đó được kiểm chứng qua hàng trăm công trình dự án mà chúng tôi đã hoàn thiện cho khách hàng trong thời gian qua, bao gồm: biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar-café, showroom, shop… Nhằm phát triển hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Công ty BN Furniture hân hạnh đưa vào sử dụng website mới với tên “nội thất BN”: www.noithatbn.vn để Quý khách hàng thấy được những dự án thực tế mà công ty BN Furniture đã hoàn thiện và tham khảo thêm những xu hướng thiết kế mới mà chúng tôi đã triển khai qua bản vẽ phối cảnh 3D. Với phương châm “khách hàng là thượng đế, không gian sống của khách là thượng lưu”, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất để nâng tầm cuộc sống cho Quý khách hàng.