Công ty TNHH MEGAHOME

1768/10/14 Tỉnh lộ 10, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Quy mô: 100 - 499
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự

 

Công ty TNHH Megahome chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi gia đình Việt. Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất và đưa ra sản phẩm bộ lau nhà ra thị trường nước ngoài. Với nhiều nỗ lực phát triển, hiện thương hiệu Megahome được hơn 20 triệu gia đình Việt tin dùng.

Được thành lập ngày 30/12/2013, trụ sở chính tọa lạc tại 1768/10/14 Tỉnh lộ 10, Khu phố 1, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh với quy mô khởi nghiệp chỉ có 5 nhân viên.

Ngày 06/11/2014, Megahome chính thức ra mắt chi nhánh tại Hà Nội, đánh dấu bước ngoặc mở rộng thị trường trong nước. Ngoài ra, trong giai đoạn này, đội ngũ nhân sự và dây chuyền sản xuất cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Kể từ tháng 12 năm 2017, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh với trang thiết bị tiên tiến, phương tiện vận tải được tăng cường, giúp nâng cao năng suất và chất lượng lao động lên một tầm cao mới. Từ giai đoạn này, Megahome luôn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số hơn 200% so với các năm trước. Thị trường trong nước cũng dần được mở rộng, thương hiệu Megahome có mặt khắp các tỉnh - thành phố trên cả nước.

Ngày 30/12/2018, đánh dấu sự kiện Megahome tròn 5 tuổi. Doanh nghiệp tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của hàng loạt thương hiêu lớn trong nước như Big C, AEON Mall, Co.op Mart, Mega Market, Điện máy xanh, Emart, Lazada, Shopee... Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và hơn 500 Đại lý, Nhà Phân phối khắp cả nước.

Đến nay, Megahome là tổ chức được cơ cấu đầy đủ các phòng ban: Kinh doanh, Kế toán, Nhân sự, XNK, Marketing, kế hoạch tổng hợp, Kho vận, .... với hơn 200 cán bộ CNV được đào tạo bài bản.

Megahome luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đưa Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực đồ gia dụng.

Megahome mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cán bộ nhân viên.

2021, Megahome dự kiến khánh thành nhà máy sản xuất với quy mô 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa, Long An. Đánh dấu bước ngoặt thứ 2, khẳng định năng lực sản xuất và vươn ra đáp ứng thị trường Quốc tế.

Đến với Megahome, các Ứng viên sẽ được tham gia quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp thông qua năng lực thực sự, thái độ và tinh thần làm việc, luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch, khách quan, trung thực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự: