Công ty TNHH Một Thành Viên G.A Duy Vinh Phát (Daiichi Life Việt nam)

288/7 Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
Người liên hệ: Trần Duy Phương

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.
Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.
Ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ tám lên gần 7.700 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.
Đầu năm 2018 , Công ty TNHH MTV Duy Vinh Phát được tách ra thành một công ty trực thuộc của Dai-ichi Life Việt Nam, cũng là một trong những Chi nhánh đang phát triển mạnh mẽ trên con đường tiếp nối các sứ mệnh và giá trị của Dai ichi Life Việt Nam.