Công ty TNHH TM XNK Kim Nguyên 175

Quy mô: ít hơn 10
Người liên hệ: Nguyễn Thị Kiều Loan

Về chúng tôi

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt với các loại thực phẩm sạch, thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay, Kim Nguyên 175 ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, đặc biệt là các dòng thịt bò, heo gà, hải sản nhập khẩu đông lạnh, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.

Tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược

Kể từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là cơ sở cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao cấp, an toàn tới tay người tiêu dùng.

Trong tương lai, Kim Nguyên 175 hướng tới phát triển sản phẩm, dịch vụ, quy mô hệ thống để khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Kim Nguyên 175 mong muốn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm thực phẩm uy tín, chất lượng của mọi khách hàng. Ngoài việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm, chúng tôi cũng chú trọng vào việc phát triển dịch vụ chuyên sâu, đem đến trải nghiệm mua sắm vừa thuận tiện, chất lượng lại hữu ích cho quý khách.