Công ty TNHH Tổng Đại lý Kim Nhật

107 Hòa Bình, Hiệp Tân, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Nguyễn Luật

Generali Việt Nam tự hào là thành viên thuộc Generali - một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản hàng đầu thế giới Generali đã được Hiệp hội các Công ty Bảo hiểm Quốc gia Ý ANIA công nhận là Tập đoàn Bảo hiểm Số 1 tại Ý với doanh thu xuất sắc trong 02 năm liên tiếp (2021-2022). Đây là một thành tích đáng tự hào, khẳng định vị thế hàng đầu của Generali trên thị trường bảo hiểm thế giới.
Generali Việt Nam tiếp tục duy trì các giá trị và tiêu chuẩn được đặt ra bởi Tập đoàn. Các sản phẩm bảo hiểm minh bạch và dịch vụ chất lượng của Generali Việt Nam được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc của Tập đoàn, cùng sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu Bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.
"Người bạn trọn đời - Lifetime partner" là sứ mệnh mà Generali Việt Nam không ngừng theo đuổi nhằm bảo vệ và đồng hành cùng Khách hàng đi qua những thăng trầm của cuộc sống.

Vị trí đang tuyển