Cty CP SX - TM Điện Tử Thiên Thành Đạt

32 Bình Long, P. Phú Thạnh, Q. tân Phú
Người liên hệ: Lê Văn Công

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt chuyên sản xuất và phân phối độc quyền các thiết bị âm thanh cao cấp chuyên nghiệp phục vụ cho gia đình, sân khấu và hội trường… và sản phẩm Hi-end, mang thương hiệu Dalton, Yamachi. Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Điện Tử Thiên Thành Đạt đã tạo ra cho mình một vị thế riêng trong ngành điện tử. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Dalton, Yamachi của Công ty đã vượt qua một số thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay và được nhiều đại lý, người tiêu dùng trong cả nước tín nhiệm. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu trên thị trường Việt Nam, Công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật và đầu tư dây chuyền sản xuất tự động nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã mới đa dạng, giá cả phù hợp.