LÀM VIỆC TẠI HCM - TUYỂN DỤNG 20 NHÂN VIÊN LẮP RÁP, SẢN XUẤT THIẾT BỊ, SẢN PHẨM CƠ KHÍ - LƯƠNG 10 TRIỆU /THÁNG

TNHH Esuhai

Thông tin tuyển dụng

1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh , Bình Dương , Đồng Nai
  2. Ngành nghề: Bảo trì / Sửa chữa , Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa , Công nghệ cao
  3. Cấp bậc: Mới tốt nghiệp
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức , Bán thời gian , Nghề tự do
  5. Mức lương: Thỏa thuận

Mô tả công việc

Bạn đang tìm kiếm một công việc:
• Thu nhập hấp dẫn >10 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG (được hưởng lương thưởng và các chế độ phúc lợi khác)
• Nhà xưởng và cty mới thành lập nên bạn sẽ CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÂN SỰ CHỦ CHỐT trong tương lai
• Cơ hội thăng tiến cao, lộ trình rõ ràng dành cho các bạn có mong muốn phát triển thành những người quản lý trong 3-5 năm tới
• Môi trường làm việc chuẩn ISO quốc tế, hệ thống máy móc hiện đại
• Thường xuyên được đào tạo nâng cao kiến thức bởi các chuyên gia Nhật Bản
• Đặc biệt, Sau 1 - 2 năm làm việc sẽ được sang Nhật Bản làm việc và trở về tiếp tục phát triển công việc tại Việt Nam
Mình cùng dắt tay nhau đi tìm công việc này nhé, chứ việc tốt vậy đâu có dễ tìm!
Trong thời buổi hiện tại, hàng ngàn người đang thất nghiệp. Tìm kiếm một công việc đáp ứng những điều kiện trên không dễ, NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG CÓ. Có nhiều bạn nghĩ rằng, thời điểm hiện tại ngành sản xuất sẽ ảnh hưởng rất nhiều, nhưng hãy an tâm vì đây là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống, nên chắc chắn công việc này sẽ là cơ hội không phải ai cũng nắm được nếu đăng ký chậm trễ.

Yêu cầu công việc

Tuyển dụng 20 NAM NHÂN VIÊN CƠ KHÍ làm việc trong một công ty lớn có thương hiệu lâu năm tại Việt Nam
 Mô tả công việc:
. Thực hiện các công việc như đứng mày hàn, cắt sắt và lắp ráp sản phẩm cơ khí
. Bảo trì những vật dụng thiết bị
 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7
 Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận
Chúng tôi chỉ cần bạn:
• Là những chàng trai đầy nam tính, khỏe mạnh
• Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
• Sinh viên chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp
• Có tinh thần cầu tiến trong công việc

Thông tin khác

Đừng đi tìm việc, hay đi tìm sự nghiệp! Chúng tôi tìm kiếm những bạn có mục tiêu rõ ràng, có lòng quyết tâm và trách nhiệm cao cho tương lai của mình. Bắt đầu bằng công việc làm cơ khí từ 1 -2 năm ở Việt Nam, nếu bạn có khát vọng vươn xa hơn, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN từ 3 – 5 năm, bạn có thể dễ dàng hình dung được một tương lai tươi sáng như thế nào của ngày trở về rồi chứ?
>>>> Bằng cách:
- Đăng ký nhận tư vấn tại link: https://forms.gle/Equ7T8SuNEgduyKb9
- Liên hệ (028) 777 96 222
- Hoặc liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính Công ty Esuhai – 40/12 Ấp Bắc, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM để được giải đáp thông tin chi tiết.

Thông tin công ty

TNHH Esuhai
40/12 - 40/14, Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Quy mô: 500 - 999