Nhân viên HACCP
Công ty TNHH Seafood Evolution
Thông tin tuyển dụng
- Nơi làm việc: Long An
- Ngành nghề: Công nghệ sinh học , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
- Cấp bậc: Trưởng nhóm / Giám sát
- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
- Mức lương: 10 - 12 tr.VND
Mô tả công việc
- Tiếp nhận các chỉ đạo, mục tiêu hoạt động của phòng, chính sách của công ty định kỳ hàng năm hoặc các chỉ đạo ngắn hạn, các điều chỉnh mục tiêu hoạt động, chính sách mới từ Trưởng phòng/Phó trưởng phòng.
- Tiếp nhận kế hoạch kiểm tra, giám sát và bố trí sắp xếp công việc từ lãnh đạo phòng QLCL thông qua kế hoạch công việc hàng ngày, hàng tuần. Căn cứ trên các quy trình gia công chế biến của từng mặt hàng (GMP), quy trình kiểm tra và giám sát của mặt hàng (SOP), các quy trình kiểm tra giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm SSOP. Nhân viên HACCP tiến hành giám sát quá trình sản xuất và tiến hành lấy mẫu thử theo yêu cầu của các quy trình hoặc yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng.
- Theo dõi kết quả kiểm tra, phân tích mẫu tại khu vực mình phụ trách hay được phân công.
- Kiểm tra giám sát công tác kiểm tra chất lượng sản phẩm của các KCS ở các khâu/công đoạn chế biến theo khu vực cụ thể như; khu vực nguyên liệu, khu vực Kho, khu vực CBĐ, khu vực CBH, khu vực Lên hàng, khu vực Bao gói, hấp, đồ hộp.....
- Báo cáo tình hình công việc cho Trưởng phòng/Phó phòng QLCL hàng ngày về kết quả kiểm tra và giám sát tại khu vực được phân công.
- Cập nhật kết quả kiểm tra lên hệ thống mạng nội bộ để phục vụ cho công tác đánh giá xếp loại Công nhân, công tác thi đua khen thưởng có liên quan.
- Kiểm tra việc ghi chép các hồ sơ giám sát của KCS khu vực được phân công tuân thủ theo các quy phạm sản xuất GMP, kế hoạch HACCP, chương trình kiểm soát vệ sinhSSOP cho sản phẩm. Trình ký thẩm tra và lưu hồ sơ đúng quy định.
- Thiết lập các hồ sơ giám sát theo yêu cầu của các quy trình công việc (SOP).
- Đưa ra các đề xuất, phương thức để có thể cải tiến chất lượng sản phẩm, cải tiến các quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra và giám sát.
- Thực hiện và báo cáo kết quả các nhiệm vụ phát sinh do Phó trưởng phòng/Trưởng phòng chỉ đạo
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành hóa, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học;
- Anh Văn là lợi thế.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về HACCP, ISO, BRC,..
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong môi trường thủy sản ít nhất 2 năm kinh nghiệm
Thông tin công ty
- Công ty TNHH Seafood Evolution
- 720A, Điện Biên Phủ, phường 22, Quận Bình Thạnh
- http://seafoodevolution.com/
- Quy mô: 10 - 24
Công ty chế biến và đóng hộp cá ngừ.
Việc làm tương tự
-
Nhân viên R&D
Công ty CP TM SX DV Gia Thịnh Phát -
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Phú Nông -
Nhân viên QC
Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Sâm Việt nam -
Nhân viên hoá
CÔNG TY TNHH ESUHAI -
Nhân viên lắp ráp
CÔNG TY TNHH ESUHAI -
Nhân viên nấu bia
Công ty TNHH Sapporo Việt Nam -
Nhân viên QA
Công ty TNHH Cà Phê Outspan Việt Nam -
NHÂN VIÊN BẢO TRÌ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HỒNG KÝ -
Nhân Viên Khuôn Mẫu
Công ty CPSX Nhựa Duy Tân -
NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
Công ty Cở Phần BMC Việt Nam - Xem tất cả