NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Như Ý

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
  2. Ngành nghề: Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
  3. Cấp bậc: Mới tốt nghiệp
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Mức lương: Thỏa thuận

 

Mô tả công việc

Mục đích công việc:

Đảm nhiệm các hoạt động nghiên cứu sản phẩm và phát triển sản phẩm trong quá trình sản xuất để đáp ứng những yêu cầu mà công ty đề ra cũng như phản hồi của kinh doanh từ thị trường.

Nhiệm vụ:

1. Nghiên cứu, chạy thử nghiệm sản phẩm mới, báo cáo kết quả thử nghiệm:

  • Căn cứ tiêu chuẩn mẫu sản phẩm mới.
  • Căn cứ mẫu chuẩn.
  • Sử dụng phụ gia phù hợp pháp lý.
  • Đánh giá vòng đời sản phẩm.

2. Nghiên cứu hạ giá thành sản phẩm hiện hữu:

  • Thay đổi nguyên vật liệu
  • Thay đổi phụ gia phù hợp hồ sơ đã công bố

3. Theo dõi chất lượng sản phẩm các mẫu cải tiến ( trên nền sản phẩm hiện hữu) của phòng, sản phẩm mới.

4. Nghiên cứu cải tiến quy trình sản xuất, Lập định mức.

5. Thực hiện liên hệ kiểm nghiệm & công bố chất lượng sản phẩm.

6. Cập nhật thông tin sản phẩm và đánh giá cảm quan sản phẩm cạnh tranh và sản phẩm mới ngoài thị trường:

  • Nghiên cứu, tìm kiếm những công nghệ mới, sản phẩm mới, đề xuất đầu tư để đáp ứng nhu cầu thị trường và theo định hướng phát triển của Công ty.
  • Luôn cập nhật, tìm hiểu nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
  • Định kỳ đánh giá cảm quan sản phẩm cạnh tranh để hiểu xu hướng tiêu dùng mới.
  • Định kỳ tổ chức đánh giá cảm quan chất lượng sản phẩm cty và đối thủ.

7. Thiết lập, ban hành tiêu chuẩn liên quan đến thành phẩm theo hồ sơ công bố và theo hạn sử dụng của sản phẩm.

8. Lưu trữ tài liệu nội bộ, tài liệu bên ngoài, kiểm soát hệ thống tài liệu của bộ phận.

9.  Kiểm soát nội dung công bố và chất lượng của sản phẩm gia công.

10. Thực hiện các công việc khác được giao.

Yêu cầu công việc

1. Học vấn: Có kiến thức chuyên ngành, tốt nghiệp Công nghệ thực phẩm từ cao đẳng trở lên

2. Kinh nghiệm: - không yêu cầu

- Có kinh nghiệm trong chuyên môn là một lợi thế

3. Ngôn ngữ: Không yêu cầu

4. Vi tính: - Thao tác thành thục các ứng dụng của Microsoft Office

5. Kỹ năng: 

  • Có kỹ năng nghiên cứu tài liệu, luật liên quan ATVSTP, nghị định, thông tư hướng dẫn ATVSTP.
  • Chịu khó, sáng tạo.
  • Cảm quan hương, vị, tính chất thực phẩm.
  • Quan tâm gu ẩm thực, trang trí, trình bày ẩm thực.
  • Khuyến khích có đam mê ẩm thực

6. Năng lực/ thái độ hành vi:

  • Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệmvà cam kết hoàn thành công việc.
  • Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc.

Thông tin khác

  1. Mối quan hệ bên trong và bên ngoài Công ty liên quan đến công việc/ Job Relations:

BÊN TRONG/ Internal: 

  • Cấp trên trực tiếp: Tp.  R&D
  • Cấp dưới trực tiếp: không        

BÊN NGOÀI/ External: 

  • Cơ quan ban ngành: Chính quyền địa phương (thủ tục, hồ sơ về Thực phẩm)
  • Khách hàng: Không

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Như Ý
VP: 49/7C đường 22, Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh
https://nhuyfoods.com/
Quy mô: 25 - 99

Công Ty TNHH Thực Phẩm Ngon Như Ý là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến sẵn mới thành lập nhưng quy tụ được nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành. Với quyết tâm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm hàng đầu, Ban Giám đốc công ty đã đầu tư bài bản, nghiêm túc cho cơ sở vật chất, nghiên...

Xem thêm »