Sous chef

CÔNG TY TNHH VINTAGE COLLECTION

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
  2. Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn
  3. Cấp bậc: Nhân viên
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Mức lương: 0 - 0 tr.VND

 

Mô tả công việc

- Tạo và phát triển menu mới.

- Đảm bảo tuân thủ vấn đề an toàn thực phẩm.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng và tính nhất quán của thực phẩm.

- Lập công thức và duy trì giá thức ăn của tất cả các món ăn trong thực đơn.

- Kiểm soát và phân tích chi phí, chất lượng, cách trình bày thực phẩm.

- Đánh giá chất lượng và số lượng làm việc của nhân viên.

- Chịu trách nhiệm về mọi hoạt động trong bếp.

- Kiểm soát và chỉ đạo quá trình chuẩn bị thực phẩm và mọi hoạt động liên quan khác.

- Xây dựng thực đơn với những sáng tạo ẩm thực mới hoặc hiện có, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của phần ăn.

- Lập kế hoạch đặt hàng thiết bị hoặc thành phần theo tình trạng thiếu hụt đã xác định.

- Tham gia vào việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên bếp.

- Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh nhà bếp và vệ sinh và các tiêu chuẩn an toàn.

- Bảo dưỡng thiết bị nhà bếp; làm sạch, lên lịch sửa chữa và bảo trì bổ sung nếu cần

Yêu cầu công việc

- Giao tiếp tiếng anh cơ bản

- Chủ động

- Có kinh nghiệm ẩm thực bếp Âu

- Sáng tạo

- Khả năng giám sát và quản lý hoạt động bếp

Thông tin khác

Quyền lợi:

- Tiền thưởng phí phục vụ mỗi tháng.

- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.

- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo Quy định Luật Lao Động.

-  Nghỉ phép hàng năm.

-  Giảm giá cho nhân viên tại các chi nhánh của nhà hàng.

 

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH VINTAGE COLLECTION
Số 1, Đường Số 39, Phường Thảo Điền, Hồ Chí Minh, Việt Nam
https://vintageemporium.net/?fbclid=iwar38pz7bdodw_x6puov4fmv4-jch8qae6r7ezohmxjvjaiqgevusur6plwk
Quy mô: 25 - 99

Nhà hàng Vintage Emporium thiết kế kiểu Châu Âu cổ điển chuyên phục vụ khách hàng nước ngoài với các món ăn đặc trưng của ẩm thực Châu Âu sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời cho các bạn chuyên ngành ẩm thực có cơ hội trao dồi, thực hành cũng như học hỏi những kiến thức mới

Xem thêm »

Việc làm cùng công ty (7)

  1. Commis Chef Phụ bếp
  2. Waiter/Waitress
  3. Assistant Manager
  4. Chef De Partie Á-Âu
  5. Barista