Thực tập kế toán

4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Giới tính: Nữ
  6. Mức lương: Thỏa thuận

• Hỗ trợ các trưởng nhóm chuẩn bị và soát xét các báo cáo tài chính.
  • Hỗ trợ các trưởng nhóm chuẩn bị và kiểm tra báo cáo thuế (đặc biệt là thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, ...)
  • Thực hiên các công việc theo sự phân công của quản lý.
  • Tham gia các hoạt động xử lý nghiệp vụ Kế toán tổng hợp, Kế toán thuế cho doanh nghiệp từ dễ đến khó dưới sự hướng dẫn của Kế toán trưởng
  • Nhập liệu hồ sơ hóa đơn chứng từ.

Yêu cầu công việc

• Sinh viên SẮP TỐT NGHIỆP, ngành Kế toán và Tài chính. Thực tập song đi làm luôn không còn vướng bận việc học giờ hành chính.
  • Làm việc full time theo giờ hành chính.
  • Yêu thích công việc kế toán, chăm chỉ, trung thực.

• Hỗ trợ dấu mộc sau khi kết thúc thực tập
  • Lương hỗ trợ
  • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản để phát triển nghề nghiệp lâu dài.
  • Được đào tạo liên tục đầy đủ kiến thức liên quan, đảm bảo nắm vững các kiến thức kế toán sau vài tháng làm việc tại công ty.
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thoải mái. Công ty tạo điều kiện để bạn có nhiều cơ hội để sử dụng và phát huy sở trường và những tiềm năng của bạn.