BẾP CHÍNH BẾP LẠNH CỬA HÀNG SASHIMI/ SUSHI TAKEAWAY

Công ty Cổ phần Zumstart

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh , Hà Nội
  2. Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn
  3. Cấp bậc: Nhân viên
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Mức lương: 8 - 10 tr.VND

 

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của Trưởng bộ phận bếp
  • Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm đúng nơi quy định.
  • Thực hiện sơ chế thực phẩm theo quy định công ty dựa trên Bộ tiêu chuẩn của QA và khối OPS ban hành, sơ chế các loại nguyên vật liệu theo sự phân công của Trưởng bộ phận bếp.
  • Trực tiếp Đứng chính một cửa hàng, phụ trách ra món lạnh/nóng.
  • Chế biến, trình bày món ăn trong thực đơn theo chỉ dẫn của Bếp trưởng
  • Có trách nhiệm với món ăn và công đọan món ăn mình phụ trách.
  • Đảm bảo chế biến thức ăn đúng theo công thức Menu và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Giám sát quá trình thực hiện và hình thức trình bày tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn thống nhất.
  • Thực hiện và giám sát duy trì tiêu chuẩn VSATTP (HACCP) trong chế biến và bảo quản cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp.
  • Tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca.
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
  • Thực hiện nhiệm vụ công việc do cấp trên giao phó

Yêu cầu công việc

  • Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của Trưởng bộ phận bếp
  • Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm đúng nơi quy định.
  • Thực hiện sơ chế thực phẩm theo quy định công ty dựa trên Bộ tiêu chuẩn của QA và khối OPS ban hành, sơ chế các loại nguyên vật liệu theo sự phân công của Trưởng bộ phận bếp.
  • Trực tiếp Đứng chính một cửa hàng, phụ trách ra món lạnh/nóng.
  • Chế biến, trình bày món ăn trong thực đơn theo chỉ dẫn của Bếp trưởng
  • Có trách nhiệm với món ăn và công đọan món ăn mình phụ trách.
  • Đảm bảo chế biến thức ăn đúng theo công thức Menu và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Giám sát quá trình thực hiện và hình thức trình bày tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn thống nhất.
  • Thực hiện và giám sát duy trì tiêu chuẩn VSATTP (HACCP) trong chế biến và bảo quản cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp.
  • Tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca.
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
  • Thực hiện nhiệm vụ công việc do cấp trên giao phó

Thông tin khác

  • Cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.
  • Ứng viên yêu thích bếp có cơ hỏi học hỏi và nâng cao tay nghề món Nhật.
  • Được off 01 ngày trong tuần.
  • Lương: 8-10 triệu/tháng
  • Tips hấp dẫn hàng tháng.
  • Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện riêng của Công ty.
  • Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.
  • Những phúc lợi hấp dẫn khác theo Chính sách Công ty.