[HCM, HN] PHỤ BẾP LẠNH NHẬT CỬA HÀNG SASHIMI TAKE AWAY

Công ty Cổ phần Zumstart

Thông tin tuyển dụng

  1. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh , Hà Nội
  2. Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn
  3. Cấp bậc: Nhân viên
  4. Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  5. Mức lương: 6 - 8 tr.VND

 

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ nhân viên Bếp Chính: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, Sơ chế,...
  • Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp.
  • Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
  • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp.
  • Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách.
  • Kiểm tra món đầy đủ về thành phần món, mùi vị, hình thức trình bày trước khi ra quầy.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc

  • Ứng viên Nam/Nữ có sức khỏe, năng động, nhanh nhẹn, chịu học hỏi.
  • Có kinh nghiệm đứng chảo Âu hoặc Á
  • Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về bếp lạnh Nhật: sơ chế, cuộn Sashimi, cắt Maki, xóc chảo, chiên, nướng.
  • Ưu tiên ứng viên đã qua đào tạo về bếp Nhật, Việt, ưu tiên tại các nhà hàng hoặc chuỗi nhà hàng; có kinh nghiệm phụ Bếp Á, Việt, Nhật, Hàn là một điểm mạnh.
  • Làm được ca thẳng từ 10h - 22:00

Thông tin khác

  • Ứng viên yêu thích bếp có cơ hỏi học hỏi và nâng cao tay nghề món Nhật.
  • Được off 01 ngày trong tuần.
  • Lương: 5,5-7 triệu/tháng
  • Bao ăn 2 bữa trong ca
  • Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện riêng của Công ty.
  • Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.
  • Những phúc lợi hấp dẫn khác theo Chính sách Công ty.