Buổi Phỏng Vấn Việc Làm Part-Time Từ Tập Đoàn Thực Phẩm Jollibee Việt Nam

Sáng nay ngày 07/9/2019 tại Trung tâm Thư viện - HUFI đã diễn ra buổi phỏng vấn PART-TIME giữa đại diện đến từ JOLIBEE Việt Nam và hơn 120 bạn sinh viên HUFI tham gia phỏng vấn.

Tại buổi phỏng vấn các bạn sinh viên HUFI nhà ta còn được khởi động nhẹ cùng với anh chị đến từ JOLLIBEE nhằm giúp sinh viên có tinh thần thoải mái tự tin trước khi phỏng vấn.

Bên cạnh đó còn được nhận những phần quà là những chú ong nhỏ JOLLIBEE khi đặt câu hỏi, tham gia trò chơi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phỏng vấn:

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
  1. Chia sẻ

Xem các tin khác

1. 4 hành động đơn giản thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng
  2. Càng chuẩn bị tốt càng dễ trượt phỏng vấn - "nghịch lý" trong phỏng vấn xin việc
  3. CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM - CƠ HỘI VIỆC LÀM NHẬT BẢN - ĐI ĐỂ THÀNH CÔNG
  4. Ngày hội việc làm – HUFI CAREER DAY năm 2019: Doanh nghiệp tuyển dụng hàng ngàn nhân sự
  5. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: SINH HOẠT CUỐI KHÓA - GIAO LƯU CHIA SẺ GIỮA DOANH NGHIỆP, CỰU SINH VIÊN VỚI SINH VIÊN
  6. 05 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI PHỎNG VẤN
  7. Bí quyết xin việc khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc
  8. Công việc nào phù hợp với tính cách của bạn?
  9. Làm gì để bắt đầu một công việc mới với tràn ngập cảm hứng
  10. 6 cách thúc đẩy động lực làm việc