Chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank và tư vấn hướng nghiệp

Sau 10 năm tổ chức thành công Chương trình Thực tập viên tiềm năng, Sacombank tự hào trở thành môi trường Đào tạo và Định hướng nghề nghiệp vững vàng cho không ít thế hệ sinh viên. Sáng ngày 26/11, HUFI phối hợp cùng ngân hàng Sacombank đã tổ chức chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank và tư vấn hướng nghiệp, song song với đó là thi tuyển - phỏng vấn trực tiếp.

Chương trình tạo môi trường Đào tạo và Định hướng nghề nghiệp vững vàng cho không ít thế hệ sinh viên HUFI. (Ảnh: HUFI)

Về phía ngân Hàng Sacombank:
Ông Nguyễn Việt Trung - Phó Giám đốc Nhân sự Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank
Ông Bùi Hữu Phần - Phó Giám đốc Sacombank chi nhánh Bình Tân
Ông Lương Trọng Chánh - Trưởng phòng giao dịch tiềm năng Sacombank chi nhánh Lê Trọng Tấn
Ông Võ Văn Tú - Chuyên viên nhân sự phụ trách tuyển dụng khu vực phía Tây TP.HCM
Về phía nhà trường:
Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
Và hơn 400 bạn sinh viên đến từ các khối nghành kinh tế đang theo học tại trường.

Cô Hoàng Thị Thoa - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông tặng quà cảm ơn Đại diện đến từ Ngân hàng Sacombank. (Ảnh: HUFICO)

Theo cô Thoa, đây là 1 chương trình ý nghĩa mang tính xã hội, giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế công việc và cơ hội việc làm trong tương lai. Một chương trình vô cùng thiết thực và sẽ còn được kéo dài trong nhưng năm sau như một truyển thống của nhà trường.

Một số hình ảnh:

(Ảnh: HUFICO)

(Ảnh: HUFI)

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông

Nội dung: Ban truyền thông HUFI

Nguồn: Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông
  1. Chia sẻ

Xem các tin khác

1. Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn và cách trả lời chuẩn
  2. Chuyện nghỉ việc: Muốn “ra đi” trong êm đẹp và để lại ấn tượng tốt, cần lưu ý tránh làm 6 điều này
  3. Thông báo v/v tổ chức Ngày hội phỏng vấn tuyển dụng "Career Day 2019"
  4. Sức mạnh của sự khen ngợi và 5 bí quyết có thể bạn chưa biết